Back to top

Bán lại tòa nhà hạng sang E home 3 Đông Ngạc

Bán lại tòa nhà hạng sang E home 3 Đông Ngạc

Nhà xã hội Ecohome 3 là Căn hộ nhà xã hội giành cho người thu nhập thấp của dòng sản phẩm Captital House đc xây dựng Ở Tòa tháp môi trường sống blue nằm ở ven Sông Hồng , cạnh bên chiếm lĩnh trục con đường Tân Xuân , Siêu dự án đc lắp thêm khu vườn đi dạo mang diện tích cây xanh , bể bơi Khủng chế tạo cuộc sống trong lành , tươi mát mang lại dân sinh , KDL kinh tế, vườn trẻ, bệnh viện, phòng tập luyện thể dục thể thao , thể hình , Spa , hầm nhằm xe… Một môi trường sống ưng ý cho các cư dân

Căn hộ tất cả độ lớn gồm 2 Quần thể Tổ hợp chung cư : B15-CT3A and B15-CT3B có độ cao 17 tầng , trong đó có 1 tầng được dùng làm hầm nhằm xe đến dân sinh . nhì Dự án gồm số lượng Dự án lên đến mức 2478 căn………………………………………………………………………………………………………….

Phối cảnh dự án chung cư căn hộ nhà ở xã hội Ecohome 3

ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ ECOHOME 3 CỔ NHUẾ

Giá bàn chung cư Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế toạ lạc tại lô đất B15 – CT3 P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. khi là Siêu dự án Nhà ở xã hội sản phẩm 3 đó là nơi đc khai trương mỗi khu vực đầy đủ Cao ốc kép kín đáo đều hội chợ, không gian blue lý tưởng để sinh hoạt vững bền đã được phê chuẩn chờ ngày tiến hành khởi công bắt đầu để tiếp tục chức vụ người dân………………………………………………………………………………………………………………………..

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư căn hộ Ecohome 3 Đông Ngạc

♦ Bạn có biết : kinh doanh bất động sản

TIỆN ÍCH DỰ ÁN EHOME3 CỔ NHUẾ

Hệ thống tiện ích dự án chung cư Ecohome 3 Thủ đô invest

của cả gần như được Capital House chú tâm quan trọng bài bản một cách tỷ mỉ nhằm mang đến cho những dân cư đâu đây 1 không gian sống dễ chịu và thoải mái & lãng mạn blue tại Tổ hợp căn hộ. Chung cư Ecohome 3 Cổ Nhuế có bộ máy tiện ích ăn khớp về cả nội khu lẫn nước ngoài khu, Chung cư đc chủ đầu tư dự án sản phẩm công nghệ một cách tỷ mỉ, đầy đủ bao gồm tất cả :

✅ sân tập thể hình đạt đúng chuẩn quốc tế với các đào tạo viên ân cần

✅ hệ thống spa làm đẹp chăm sóc sức lực cộng bộ phận nhân lực giỏi

✅ giáo khu vui chơi , khuôn viên xanh và vườn dạo đi bộ.

nhằm mục tiêu đem lại 1 cuộc sống sum vầy, dung hòa cùng tự dưng, môi trường sống được C.ty phần đông thành phầm dạy dỗ, văn hóa, hồ bơi, chơi nhởi được có kế hoạch bộ máy lọc nước kín, sở hữu công nghệ tiên tiến khử trùng nước cao cấp, khu vui chơi cho con trẻ em… bộ máy cây trồng tam lớp được thiết kế ở cảnh quan đẹp chiếm dụng hệ thống đường dạo bộ, đến xúc cảm sinh động……………………………………………………………………………………………………………………………

Tiện ích cao cấp hiện đại tại dự án chung cư nhà xã hội Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế

CHI TIẾT MẶT BẰNG CĂN HỘ ECOHOME 3 CỔ NHUẾ

Nhà ở cao tầng Chung cư Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế đc xây dựng chiếm dụng 5 Nhà cao tầng cao 21 tầng chiếm dụng hầu hết 3040 Cao ốc. mọi Tòa chung cư bao gồm size kể từ 38 – 78m2 and thiết kế từ 1-2 buống ngủ. cụm Khu đô thị được thiết kế vuông vắn rất giản đơn cho chuyện trang trí sắp xếp đồ gia dụng nội thất. từng các tiểu tiết ở trong nhà phần đông được đội ngũ kỹ sư thiết kế chăm chút tỉ mỉ khiến cho từng Chung cư đẹp cho đã từng điều tỉ mỷ.

cùng với sự thông thoáng & bầu không gian blue khi là trung tâm thì những căn nhà đâu đây cũng sẽ có sự thân thiết chiếm lĩnh tình cờ thông qua việc xếp đặt cụm khung cửa sổ đón được nắng gió tình cờ, mãi mãi chứa chan người nhà.

Siêu dự án Chung cư Ecohome 3 Đông Ngạc khi là Dự án có chừng 30% số lượng căn hộ cùng nhà ở TM giá rẻ phù hợp với hầu như ngôi nhà Hay là cá nhân có thu nhập chung chung rẻ. Siêu dự án Tòa chung cư hướng đến 8 nhóm đối tượng người dùng ý muốn mua nhà ở Hà Nội Thủ Đô bao gồm tất cả:

♦ Người có công chiếm dụng cách mạng

♦ Cán Sở, công chức, viên chức hưởng lương kể từ Chi tiêu

♦ Quân nhân, sĩ quan lại chuyên nghiệp

♦ cụm công nhân đang làm việc tại những khu công nghiệp tuyệt cụm khu chế xuất hoặc một số cửa hàng bào chế, hình thức bên cạnh khu công nghiệp

♦ gần như người có thu nhập phải chăng, hộ nghèo cạnh tranh về nhà tại tại địa chỉ đô thị

♦ thành viên già neo người, người nhà khuyết tật và nhiều đối tượng người dùng sáng tạo có khó khăn về nhà tại tại khu vự đô thị

♦ nhiều cá nhân sau khi không còn tiêu chí được thuê nhà ở công vụ sẽ hoàn trả căn nhà

♦ cụm ngôi nhà xuất xắc cá thể ở diện tái định cư nhưng chưa được phân lại đất hoặc nhà ở khu vực tái định cư……………………………………………………………………………………………………………………………….

Thiết kế nội thất căn hộ Ecohome 3 Cổ Nhuế